giảm cân thần kỳ với bột gạo lứt chỉ cần vài bước

Discussion in 'Bất Động Sản' started by cliptvbox, Apr 22, 2017.

 1. cliptvbox

  cliptvbox Administrator Staff Member

  giảm mỡ thần kỳ với bột gạo lứt chỉ cần vài bước

  Bột gạo lứt giam mo hiệu quả nhờ hàm lượng chất xơ chứa rất cao và ít calo, nên khi dùng bột gạo lứt rang giam mo, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là sự lựa chọn tuyệt đối cho mỗi bữa ăn để bạn không bị tăng cân
  [​IMG]

  Cách uống bột gạo lứt giảm mỡ: Mỗi ngày uống ít nhất 2 lần, mỗi lần 2 muỗng cà phê đầy bột gạo lứt rang. Chế 200ml nước sôi, khuấy tan bột, đậy lại 10 phút sau thì uống được. Chúng ta uống loãng thôi, đừng pha đặc như cháo khó uống
  [​IMG]

  Chỉ cần cam kết thực hiện trong vòng 5 – 7 ngày bạn sẽ thấy nhẹ nhõm đi rất nhiều, đây là cảm giác mà tất cả người sử dụng bột gạo lứt để giảm mỡ có trải nghiệm.

  Họ thấy ngay sự nhẹ bụng, không ăn nhiều mà vẫn đủ năng lượng, sự tỉnh táo để làm việc.

  Mặc dù khó có thể giảm nhanh với các trường hợp nặng hoặc siêu nặng, nhưng chắc chắn là với đà giảm từ từ, cơ thể của bạn sẽ dễ chấp nhận và dần dần bạn sẽ đến cân năng mà bạn mơ ước và đặt mục tiêu.

  Lưu ý:

  Bạn không nên nhịn ăn mà cũng không nên ăn tùy ý, điều cơ bản nhất là phải thay thế bữa ăn nhiều đường, mỡ, muối, nhiều calo bởi bữa ăn đủ dưỡng chất, không đường, không mỡ, không muối, ít năng lượng.
   

Share This Page