Chuyên Bán và tham mưu lắp đặt miễn phí bảng ghim

Discussion in 'Rao Vặt Việc Làm - Người Tìm Việc' started by cliptvbox, Jul 12, 2017.

 1. cliptvbox

  cliptvbox Administrator Staff Member

  Chuyên Bán và tư vấn lắp đặt miễn phí các loại Bảng ghim dùng cho văn phòng, Công sở trường học như:Bảng ghim dùng cho trường công sở, Bảng từ xanh chống lóa (Viết phấn), Bảng văn phòng các loại

  Bảng ghim, Bảng ghim nỉ, Bảng ghim dùng cho văn phòng công sở các loai
  – Khung
  – Khung nhôm cong mẫu mã đẹp, thích hợp cho mọi văn phòng. Đây là loại khung được thiết kế riêng biệt phục vụ cho riêng bảng ghim.
  – Đường nét cong khá sắc, tạo không gian đẹp.
  – Các góc bảng được bịt bằng các đầu bịt bằng nhựa tạo thẩm mỹ và tránh sắc nhọn
  – Bảng
  – Bề mặt bảng ghim bằng Cốt Synthetic Rubber, phủ nền vải nỉ, ván hậu bằng MDF hoặc nhựa.
  – Ghim tốt không để lại vết, ghim lâu không nát, mặt luôn phẳng và đẹp
  – Giữa các lớp vật liệu là keo dán tổng hợp có độ kết dính cao
  Bảng ghim KT: H800xW1200mm
  Kích thước tham khảo khác:
  Bảng ghim KT: H1200xW1500mm
  Bảng ghim KT: H1200xW1600mm
  Bảng ghim KT: H1200xW1800mm
  Bảng ghim KT: H1200xW2200mm
  Bảng ghim KT: H1200xW2400mm
  Công dụng bảng ghim ra sao
  Bảng ghim bần là loại bảng ghim văn phòng đang được nhiều cá nhân chủ nghĩa mau sắm cho gia đình hoặc văn phòng của mình. Chúng thường được dùng trong các phòng cá nhân chủ nghĩa, văn phòng, hoặc gần các bàn điện thoại. Chúng đang được biết đến như một phương tiện hữu hiệu giúp bạn ghim những tài liệu, những suy nghĩ trên các tờ giấy ghi nhớ được trên bề mặt bảng một cách dễ dàng luôn trong tầm mắt người nhìn giúp họ không bao giờ quên những việc mình cần làm.

  Nhưng có một số cách sử dụng bảng ghim bần ngoài việc chỉ để ghi nhớ đơn thuần chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 5 cách trang trí ngôi nhà hoặc văn phòng bạn bằng bảng ghim hết sức sành điệu.

  Bề mặt bảng ghim bần là được làm từ chất liệu tự nhiên thấm nước. thành ra, việc dùng những chiếc bảng đó như một chiếc khay là một sự sáng tạo nhẵn khi làm nền cho các chiếc bình hoặc bát mà không làm mất đi vẻ đẹp của chúng. ngoài ra bề mặt lie bần thấm nước bạn cũng có thể biến chúng thành những miếng lót ly hoặc thậm chí biến chúng thành những miếng lót giữ nhiệt cho đồ ăn cũng là một chọn lựa nhẵn.

  một tẹo sáng tạo cùng với chút hương vị thiên nhiên sẽ biến hình ra một cánh cửa đẹp-độc-lạ cho gia đình bạn. Ngoài ra bạn vẫn có thể trang trí thêm những chiếc ghim kèm các hình ảnh kỷ niệm đáng nhớ sẽ rất ý nghĩa trong căn phòng.

  Thay vì treo những chiếc bảng ghim bần dùng chỉ để ghim tài liệu một cách thuần tuý tại văn phòng bạn. Thì những chiếc bảng ghim bần sẽ tạo điểm nhấn trong nhà bạn chỉ với một vài chiếc đinh ghim bạn có thể biến chiếc bảng ghim trở nên nơi trang trí các đồ trang sức yêu thích của mình.

  Bạn có thể ghim lên đó một số tác phẩm nghệ thuật, những hình ảnh yêu thích của cả gia đình năng những bức ảnh từ tuần trăng mật của bạn. Nó sẽ là nơi gắn kết mọi thành viên trong gia đình một cách yên ấm và thiên nhiên nhất.

  Thay vì ra hàng chọn cho mình một đống bảng ghim giống nhau, bạn hãy thử sáng tạo những tấm bảng ghim thành những dạng hình theo ý bạn muốn sơn chúng với những màu sắc khác nhau cùng với những miếng giấy màu có màu sắc tạo thành điểm nhấn cho căn phòng bạn.

  Trên đây là tổng hợp 5 công dụng không ngờ tới của bảng ghim bần, khi đã mua và chuẩn bị mua bạn hay khi không sử dụng nữa bạn cũng đều có cách sử dung riêng của mình. Mang lại thiết kế theo phong cách riêng thật là điều ráo phải không nào!

  Maxbuy xoành xoạch cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

  Hãy liên can với chúng tôi, chúng tôi sẽ tham mưu cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên tuyển lựa những sản phẩm như thế nào.
   

Share This Page